Giới thiệu công ty

•Cuối năm 1999 – đầu năm 2000, Cơ sở Sản xuất Nông Việt ( Hifarm) với chức năng chính là sản xuất và cung cấp nguồn thức ăn gia súc dồi dào, chất lượng cao được thành lập. Cơ sở sản xuất được đặt tại huyện Nhơn Trạch,tỉnh Đồng Nai. Thời gian nay, Nông Việt chủ yếu bán cho thị trường trong nước.
 
•Từ năm 2002, nhận thấy Thị trường xuất khẩu thức ăn ủ chua cho bò sữa tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc có nhiều tiềm năng phát triển, Cơ sở Sản xuất Nông Việt ( Hifarm) đã tập trung đầu tư sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và đạt được nhiều hợp đồng xuất khầu cho các DN ở Nhật & Hàn.
 
•Bên cạnh đó, CS SX Nông Việt (Hifarm) còn liên kết vời các hộ gia đình trồng, thu mua, chế biến các sản phẩm từ cây Bắp, để tăng cường khả năng cung ứng cũng như giúp bà con nông dân có thêm thu nhập ổn định.
 
•Năm 2010, do mục đích mở rộng & phát triển, Cơ sở SX Nông Việt (Hifarm) đã xây dựng nhà máy sx mới với diện tích 10,000m2 và đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cấu của thị trường. Hiện nay, Cơ sở sx Nông Việt còn là nhà cung ứng các sản phẩm nhiện liệu sinh khối như viên nén gỗ, củi trấu mang lại nguốn nhiệt lượng cao và thân thiện với môi trường.